Bảng giá

Báo giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 2019

Kết thúc 2018 và nay bắt đầu 2019 khởi động một mùa báo cáo thực tập tốt nghiệp sôi động trên toàn quốc.
Các bạn sinh viên cũng rất muốn tìm hiểu về giá viết thuê một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp là bao nhiêu ? để xem Có đủ với ngân sách tiền bạc của các bạn cho vấn đề này hay không?

Sau khi viết bài —>> dichvusinhvien.vn và nhận được nhiều phản hồi cảm ơn của sinh viên, và theo yêu cầu của nhiều bạn sinh viên nay mình viết bài viết giá viết thuê báo cáo thực tập và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bài làm.

Bạn đang lo lắng về bài luận văn, báo cáo thực tập của mình?

 • Không thực sự yêu thích ngành học nên bạn chỉ muốn lấy bằng cho bố mẹ hài lòng
 • Bạn đã có công việc nhưng không liên quan tới ngành đang học những vẫn phải đi thực tập
 • Bạn đang đi học thêm, đang kinh doanh,… không có thời gian để đi thực tập và làm báo cáo.

Thấu hiểu được tất cả những điều đó Dịch Vụ Sinh viên cung cấp dịch vụ làm báo cáo thực tập tốt nghiệp trọn gói bao gồm: một bài báo cáo hoàn chỉnh về nội dung và giấy xác nhận thực tập.

Bảng báo giá viết thuê luận văn, báo cáo tốt nghiệp tham khảo.

(Xin lưu ý Giá có thể thay đổi thêm tùy vào một số trường yêu cầu phương pháp làm phức tạp hơn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên để có bảng báo giá chính xác nhất đúng theo từng trường thì các bạn có thể chat Zalo để mình xem thêm các yêu cầu của trường cũng như thời gian của các bạn để mình đưa ra giá phù hợp lại cho các bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá làm bài CAO HAY THẤP

Yếu tố về đóng dấu báo cáo thực tập

 • một số trường cũng khá đơn giản chỉ yêu cầu đóng vào một cuốn báo cáo sau khi làm xong rồi nộp lên mà thôi
 • Tuy nhiên song song đó cũng có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng yêu cầu sinh viên xin rất nhiều,
 • in 2,3 cuốn báo cáo trở lên và đóng vào các cuốn nhật ký thực tập
 • đóng giáp lai
 • đóng vào giấy giới thiệu

Yếu tố này cũng ảnh hưởng tới chi phí làm trọn gói của các bạn.

Đề tài báo cáo thực tập, Đề tài mà các bạn đã lựa chọn.

 1. Nếu như các bạn sinh viên đã liên hệ từ đầu về Dịch vụ sinh viênvà đã tư vấn cho các bạn đề tài phù hợp nhất thường chi phí làm bài sẽ rẻ hơn
 2. Nếu bạn đã tự chọn đề tài ban đầu thường chi phí cao hơn  NẾU CÁC BẠN chọn không đúng và phù hợp với công ty, với ngành học dẫn tới vấn đề rất khó khăn để thực hiện hoàn thiện bài này và từ đó giá cả có thể chênh lệch so với những đề tài khác.

Vấn đề thời gian

 1. Thời gian cũng ảnh hưởng tới giá làm bài 1 bài thực tập tốt nghiệp, trường hợp các bạn sinh viên có thời gian làm bài thoải mái thường chi phí sẽ rẻ hơn là các bạn sinh viên có yêu cầu làm bài gấp hơn.

Yêu cầu về điểm số.

 1. Điểm số thông thường các Dịch vụ sinh viênsẽ ít khi cam kết với các bạn đạt số điểm như thế nào tất nhiên Nếu các bạn muốn sử đảm bảo chắc chắn phải đạt điểm số tối đa hoặc 9 điểm em hoặc 8 điểm trở lên thì thường chi phí sẽ cao hơn đối với những bản khác.

Độ dài làm báo cáo thực tập

 1. Hiện nay một số trường yêu cầu cũng khá ngắn gọn chỉ khoảng 20 trang hoặc 30 trang. Tuy nhiên một số trường khác yêu cầu rất dài có thể lên tới 80 trang đến 100 trang và chi phí làm bài của các đề tài này rõ ràng là phải khác nhau.

Phương pháp thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp

 1. Hiện nay một số trường các bạn đã có sử dụng các phương pháp định lượng
 2. Tuy nhiên vẫn có một số trường sử dụng phương pháp cũ đó là định tính
 3. Phương pháp định lượng là các bạn phải khảo sát thực tế và chạy kết quả bằng phần mềm điều này kéo theo chi phí sẽ cao hơn các bạn sinh viên sử dụng những phương pháp cũ

Đạo văn

 1. Một bài viết sẽ qua phần mềm Đạo Văn thường sẽ phải đánh lại hoàn toàn từ A đến Z,  điều này cho thấy phải đầu tư rất nhiều thời gian so với những bài không cần trích đoạn văn và chi phí thường sẽ cao hơn rất nhiều.

Các bạn sinh viên đề phòng những dịch vụ có giá rất rẻ

Tại vì để đầu tư cho các bạn một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và đảm bảo kết quả cho các bạn và xin dấu thực tập cho các bạn chi phí phải tương đối,  Nếu thực sự quá rẻ Các Bạn phải cẩn thận.

Bởi vì giá rẻ luôn trái ngược với chất lượng, có thể bài của các bạn copy từ một bài nào đó trên mạng mà không phải tự viết hoàn toàn cho các bạn.

Có nhiều dịch vụ sau khi giao dịch xong đã không chịu sửa bài thi giảng viên hướng dẫn yêu cầu và lúc đó nhắn tin điện thoại không trả lời.

Hãy liên hệ với chúng tôi

0354 503 222