Dịch vụ luận văn thạc sĩ, tiến sĩ, cao học

Những yêu cầu vô cùng khắt khe của giảng viên làm bạn thực sự lo lắng khi phải hoàn thành bài luận văn của mình? Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn về điều này nữa với dichvusinhvien.vnviết thuê khóa luận uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ sinh viên cùng phương châm “Chất lượng được đặt lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Dịch vụ viết thuê luận văn Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Cao Học

Thành lập từ 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm luận văn thuê, Dịch vụ sinh viên  là nơi hội tụ của hơn 300 thành viên ưu tú, đội ngũ Giảng Viên trình độ tối thiểu Thạc Sĩ, Tiến Sĩ giàu kinh nghiệm tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Kinh Tế TPHCM, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa.. cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết.

Với uy tín và trách nhiệm cao nhất, Dịch vụ sinh viên  luôn thấu hiểu, sẵn sàng tư vấn viết luận văn, đồ án hay làm các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như Cao đẳng, Đại học, Cao học – Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ bằng Tiếng Anh, MBA, cam kết không sao chép, đạo văn, copy paste, hỗ trợ 24/7.

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ viết luận văn của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến những điều tốt nhất cho sinh viên. Cam kết viết thuê báo cáo thực tập đạt chất lượng tốt.

+ Chất lượng: Đây là điều mà chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm với mọi sinh viên khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được vài trò quan trọng của báo cáo thực tập hay tốt nghiệp nên chúng tôi luôn cố gắng kết hợp giữa kiến thức lỹ thuyết và thực tế thực hành để có thể hoàn thành được một bài báo cáo thực tập đạt được kết quả cao nhất.

+ Uy tín: Uy tín và chất lượng là 2 tiêu chí mà nhóm chúng tôi luôn tạo cho khách hàng và các bạn sinh viên. Khi sử dụng dịch vụ của nhóm, bạn sẽ được cam kết giao bài đúng hẹn đúng yêu cầu, được hỗ trợ tư vấn và sửa bài miễn phí 100%.

+ Bảo mật thông tin: chúng tôi cam kết sẽ bảo mật 100% thông tin của khách hàng và bảo mật thông tin về bài báo cáo thực tập tốt nghiệp.

+ Hỗ trợ – tư vấn miễn phí: Chúng tôi luôn dành thời gian tư vấn hỗ trợ miễn phí dành cho các bạn sinh viên. Nếu bạn hay một ai đó đang gặp bất cứ vướng mắc gì trong quá trình viết bài báo cáo thực tập hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%.

+ Chi phí hợp lý: Mức phí mà chúng tôi đưa ra luôn luôn phù hợp với các bạn sinh viên, người đã đi làm nhằm giúp các bạn đạt điểm tốt nhất trong kỳ báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Dịch vụ viết thuê luận văn gồm các chuyên ngành

– Kinh tế.?
– Tài chính ngân hàng?
– Tài chính quốc tế?
– Tài nguyên MT.?
– Văn thư lưu trữ.?
– Ngân hàng?
– Quản trị văn phòng?
– Chính trị.?
– Luật?
– Kinh doanh quốc tế.?
– Thương mại quốc tế?
– Quản trị nhân lực?
– Quản trị kinh doanh. ?
– Luật, Luật kinh tế. ?
– Tài chính ngân hàng, Kinh tế, kế toán,…
– Quản trị khách sạn, du lịch,…
– Nông lâm ngư nghiệp.?
– Báo chí, Triết học, Chính trị….
– Hệ thống thông tin?
– Môi trường.?
– Văn hóa …

Chúng tôi cam kết hoàn thành bài báo cáo của các bạn đạt được kết quả cao nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ viết thuê luận văn chúng tôi

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ sinh viên, chúng tôi xin được thông tin đến các bạn quy trình làm việc thường trải qua các bước như sau:

1.Tiếp nhận thông tin

Bạn gửi yêu cầu viết thuê luận văn cho chúng tôi về địa chỉ

Email: dichvusinhvien222@gmail.com với nội dung gồm :

  • Tên đề tài.
  • Đề cương.
  • Yêu cầu đề tài (và tài liệu liên quan nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng thêm tài liệu của bạn).
  • Thời hạn nộp bài
  • Số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc

Hoặc có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0354 503 222 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
2. Báo giá đề tài

Sau khi nhận được yêu cầu đề tài, các chuyên viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá phản hồi bạn qua Email, SĐT,Facebook, Zalo.

3. Tiến hành làm bài

Hai bên thoả thuận xong về yêu cầu cũng như giá cả thì khách hàng sẽ cọc cho bên dichvusinhvien.vn từ 30 – 50% giá trị bài làm cơ sở hợp tác và đảm bảo việc khách hàng lấy bài sau khi làm xong.

4. Hoàn thiện đề tài

Tiến hành làm bài theo đúng yêu cầu của trường, của GVHD theo đúng thời hạn 2 bên thoả thuận. Sau khi làm xong sẽ cho khách hàng xem trước nội dung bài để chứng minh bài đã làm xong.

Với phương châm “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy tín – Bảo mật“, Dịch vụ sinh viên sẽ nổ lực hết sức để giúp bạn có bài viết chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và đặt biệt bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0354 503 222 (Zalo, Facebook)

Email: dichvusinhvien222@gmail.com

Website: dichvusinhvien.vn

Page:  facebook.com/dichvuvietthueluanvanuytin

0354 503 222