Giới Thiệu

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học, luận văn thạc sỹ, luận văn tiến sỹ, viết bài tiểu luận, báo cáo thực tập.

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi. “Dịch vụ sinh viên” là một đội ngũ các thành viên ưu tú, tất cả đều đã tốt nghiệp Thạc sỹ với một nền tảng kiến thức chuyên ngành cực tốt, các quản lý kiểm duyệt chất lượng bài luận văn đã có bằng Tiến sỹ và một số đang là Giảng viên, Trưởng khoa của các trường Đại học uy tín. Với kinh nghiệm 10 năm viết luận văn thuê, đã trải qua vô số công trình từ Luận văn Đại học, Luận văn Cao học đến Luận án Tiến sỹ, đã giúp hơn 12.000 khách hàng hoàn thành chương trình học với kết quả tốt. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là bài viết chất lượng và duy nhất, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ và bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.

Chúng tôi cam kết:

  1. Bài luận văn hoàn toàn không sử dụng hay copy bất cứ phần nào của các bài luận văn trước, bài luận văn nghiên cứu của bạn là duy nhất
  2. Lập luận sắc bén và logic
  3. Kết quả nghiên cứu xác thực, phù hợp với thực tế dựa theo những lý thuyết nghiên cứu
  4. Trình bày đúng chuẩn trong một bài luận văn, không mắc phải những sai lầm đáng tiếc như không trích sẫn nguồn, không viết tắt, đưa ra tiểu mục rõ ràng, ngắn gọn, mạch lạc.
  5. Giao bài đúng hạn, đúng tiến độ
  6. Đảm bảo đúng tiến độ làm việc cả về đề cương lẫn bài luận án
  7. Bắt tay ngay vào việc thực hiện để cương và tìm kiếm số liệu ngay sau khi thống nhất về giá cả.
  8. Số liệu thu thập được sẽ sử dụng ngay vào việc viết báo và đăng báo.
  9. Thực hiện luận văn và chỉnh sửa theo yêu cầu của các Giảng viên hướng dẫn.
  10. Bảo mật 100% thông tin Khách hàng
Đây là nguyên tắc bắt buộc hàng đầu của Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Là web hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn báo cáo tốt nghiệp.

Là đơn vị uy tín và chất lượng đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ viết thuê luận văn từ năm 2009 – với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhóm có hơn 100 thành viên nhưng đều là các thành viên ưu tú đã tốt nghiệp Đại học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi tại các trường hàng đầu Việt Nam.

Với bề dầy kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, dichvusinhvien.vn luôn tự hào là nhóm đi đầu trong lĩnh vực viết luận văn thạc sĩ. Nhóm có các chuyên gia hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay từ khâu xây dựng đề tài cho đến hoàn thiện các bài luận văn, khóa luận tốt nghiệp Đại học, Cao học thạc sĩ… ở tất cả các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Văn hoá, Xã hội, Công nghệ thông tin. Tính đến nay nhóm đã có hơn 10.000 bài luận văn thạc sĩ đến luận án tiến sĩ, đặc biệt tỉ lệ xét duyệt và bảo vệ thành công là 100%.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, dichvusinhvien.vn tự tin khẳng định về chất lượng bài luận và luôn là địa chỉ uy tín được nhiều sinh viên, công chức tìm đến thuê làm luận văn thạc sĩ và đại học vào mỗi mùa tốt nghiệp. Luôn có những bài luận văn thạc sĩ đạt mức điểm rất cao trong mỗi lần bảo vệ.

Điểm mạnh: Có đội ngũ viết có trình độ cao, chất lượng bài viết rất tốt luôn đảm bảo tính khoa học; tính logic và tính mới trong bài viết luận văn thạc sĩ, bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng, không copy paste, không đạo văn. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm, uy tín, nhiệt tình. Tốc độ hoàn thiện nhanh chóng và đúng yêu cầu. Mỗi bài luận văn Thạc sĩ luôn được check Turnitin đảm bảo duy nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0354 503 222 (Zalo, Facebook)

Email: dichvusinhvien222@gmail.com

Website: dichvusinhvien.vn

Page:  facebook.com/dichvuvietthueluanvanuytin

0354 503 222