Dịch vụ làm spss, phân tích định lượng

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ sinh viên của chúng tôi. dichvusinhvien.vn là một đội ngũ các thành viên ưu tú, tất cả đều đã tốt nghiệp Thạc sỹ với một nền tảng kiến thức chuyên ngành cực tốt, các quản lý kiểm duyệt chất lượng bài luận văn đã có bằng Tiến sỹ và một số đang là Giảng viên, Trưởng khoa của các trường Đại học uy tín. Với kinh nghiệm gần 10 năm viết luận văn thuêđã trải qua vô số công trình từ Luận văn Đại học, Luận văn Cao học đến Luận án Tiến sỹ, đã giúp hơn 10.000 khách hàng hoàn thành chương trình học với kết quả tốt. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là bài viết chất lượng và duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ và bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ luận văn chúng tôi

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến những điều tốt nhất cho sinh viên. Cam kết viết thuê báo cáo thực tập đạt chất lượng tốt.

+ Chất lượng: Đây là điều mà chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm với mọi sinh viên khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được vài trò quan trọng của báo cáo thực tập hay tốt nghiệp nên chúng tôi luôn cố gắng kết hợp giữa kiến thức lỹ thuyết và thực tế thực hành để có thể hoàn thành được một bài báo cáo thực tập đạt được kết quả cao nhất.

+ Uy tín: Uy tín và chất lượng là 2 tiêu chí mà nhóm chúng tôi luôn tạo cho khách hàng và các bạn sinh viên. Khi sử dụng dịch vụ của nhóm, bạn sẽ được cam kết giao bài đúng hẹn đúng yêu cầu, được hỗ trợ tư vấn và sửa bài miễn phí 100%.

+ Bảo mật thông tin: chúng tôi cam kết sẽ bảo mật 100% thông tin của khách hàng và bảo mật thông tin về bài báo cáo thực tập tốt nghiệp.

+ Hỗ trợ – tư vấn miễn phí: Chúng tôi luôn dành thời gian tư vấn hỗ trợ miễn phí dành cho các bạn sinh viên. Nếu bạn hay một ai đó đang gặp bất cứ vướng mắc gì trong quá trình viết bài báo cáo thực tập hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%.

+ Chi phí hợp lý: Mức phí mà chúng tôi đưa ra luôn luôn phù hợp với các bạn sinh viên, người đã đi làm nhằm giúp các bạn đạt điểm tốt nhất trong kỳ báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Dịch vụ làm spss, phân tích định lượng

Chúng tôi nhận nhận chạy SPSS, phân tích định lượng các chuyên nghành:

– Kinh tế.?
– Tài chính ngân hàng?
– Tài chính quốc tế?
– Tài nguyên MT.?
– Văn thư lưu trữ.?
– Ngân hàng?
– Quản trị văn phòng?
– Chính trị.?
– Luật?
– Kinh doanh quốc tế.?
– Thương mại quốc tế?
– Quản trị nhân lực?
– Quản trị kinh doanh. ?
– Luật, Luật kinh tế. ?
– Tài chính ngân hàng, Kinh tế, kế toán,…
– Quản trị khách sạn, du lịch,…
– Nông lâm ngư nghiệp.?
– Báo chí, Triết học, Chính trị….
– Hệ thống thông tin?
– Môi trường.?
– Văn hóa …

Chúng tôi cam kết hoàn thành bài báo cáo của các bạn đạt được kết quả cao nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ làm spss, phân tích định lượng

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ sinh viên, chúng tôi xin được thông tin đến các bạn quy trình làm việc thường trải qua các bước như sau:

1.Tiếp nhận thông tin

Bạn gửi yêu cầu viết thuê luận văn cho chúng tôi về địa chỉ

Email: dichvusinhvien222@gmail.com với nội dung gồm :

  • Tên đề tài.
  • Đề cương.
  • Yêu cầu đề tài (và tài liệu liên quan nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng thêm tài liệu của bạn).
  • Thời hạn nộp bài
  • Số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc

Hoặc có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0354 503 222 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
2. Báo giá đề tài

Sau khi nhận được yêu cầu đề tài, các chuyên viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá phản hồi bạn qua Email, SĐT,Facebook, Zalo.

3. Tiến hành làm bài

Hai bên thoả thuận xong về yêu cầu cũng như giá cả thì khách hàng sẽ cọc cho bên dichvusinhvien.vn từ 30 – 50% giá trị bài làm cơ sở hợp tác và đảm bảo việc khách hàng lấy bài sau khi làm xong.

4. Hoàn thiện đề tài

Tiến hành làm bài theo đúng yêu cầu của trường, của GVHD theo đúng thời hạn 2 bên thoả thuận. Sau khi làm xong sẽ cho khách hàng xem trước nội dung bài để chứng minh bài đã làm xong.

Với phương châm “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy tín – Bảo mật“, Dịch vụ sinh viên sẽ nổ lực hết sức để giúp bạn có bài viết chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và đặt biệt bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0354 503 222 (Zalo, Facebook)

Email: dichvusinhvien222@gmail.com

Website: dichvusinhvien.vn

Page:  facebook.com/dichvuvietthueluanvanuytin

0354 503 222